Vì sao lựa chọn sản phẩm thay thế ống hút nhựa

1. Ống hút cỏ bàng xuất thân từ cây cỏ dạy, nên có độ cứng vừa đủ không quá cứng khi sử dụng, mềm mại khi đưa vào ly nước để thưởng thức, tính năng mềm vượt trội khi so với sản phẩm chế biến từ nhựa.

2. Sản phẩm chế xuất từ cỏ bàng được thế giới công nhận là sản phẩm thiên nhiên thân thiện với môi trường, sản phẩm sạch khuyến khích sử dụng.

3. Ống hút cỏ bàng sử dụng tốt trong nhiệt độ nước ấm rất tốt cho sức khoẻ, khi sử dụng lâu dài thì ống hút cỏ bàng mang lại giá trị sức khoẻ cao hơn và vượt trội hơn sản phẩm ống hút nhựa.

4. Sản phẩm rất tốt và phù hợp cho nhiều đối tượng, nhưng mang giá trị cao nhất và rất phù hợp cho trẻ em, các lão tiền bối khi sử dụng sản phẩm làm từ cỏ thiên nhiên do có độ mềm không thô và cứng như sản phẩm nhựa.

5. Sản phẩm được sản xuất theo dây truyền tuần tự từng khâu, ống hút cỏ bàng 100% thiên nhiên không sử dụng hoá chất khi đóng gói thành phẩm, không chất quản sản phẩn tươi tận dụng ánh năng mặt trời, ánh năng của thiên nhiên làm tăng thêm độ dẻo và màu vàng tươi khi được phơi dưới ánh nắng.

6. Sử dụng sản phẩm ống hút cỏ bàng có thể tăng cường thêm sức khoẻ và phòng ngừa bệnh nếu so sánh cùng với một sản phẩm ống hút nhựa.

Để biết thêm thông tin chi tiết hay cách sử dụng hiệu quả và tiết kiệm hơn, quý khách có thể dành chút thời liên hệ với chuyên viên bên công ty để được hỗ trợ và tư vấn trong quá trình sử dụng./.

Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại MeKong Thiên Nhiên Xanh

Giám đốc: Lương Anh Tuấn - Điện thoại: 0984.552.010

Chuyên viên tư vấn: Lương Anh Thư - Điện thoại: 0916.865.097 

Địa chỉ: 9/6A Trần Hưng Đạo, Khóm Đông Thạnh B, P. Mỹ Thạnh, TP. Long Xuyên, An Giang